đăng ký
nhận tin
Đăng ký
Trở lại danh sách
Cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2 bên vịnh biển tại “điểm đến trong mơ của Việt Nam” chỉ từ 888 triệu đồng
04.12.2020

Chia sẻ nội dung này

Với chính sách thanh toán 25%, nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 222 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp bên vịnh biển tại Hạ Long, nhằm thu về lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Nắm bắt cơ hội tại thị trường mới

Năm 2020, dưới tác động của dịch Covid-19, các kênh đầu tư trên thị trường có nhiều biến động. Theo khảo sát của một tờ báo điện tử, có đến 30% nhà đầu tư vẫn lựa chọn bất động sản là kênh “bỏ vốn” an toàn và đứng vững trên thị trường. Thực tế, trong 9 tháng đầu năm 2020, các kênh đầu tư truyền thống khiến nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”, giá vàng lập đỉnh kể từ năm 2011, nhưng ngay sau đó lại đi xuống, chứng khoán cũng có nhiều phen biến động, gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất thấp. Trước những diễn biến của thị trường, bất động sản trở thành “miếng bánh ngon” cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, tâm lý nhà đầu tư hiện nay cũng dần thay đổi. Tâm lý đầu tư lướt sóng không còn, nhà đầu tư chuyển hướng sang tìm kiếm các sản phẩm trung và dài hạn. Tuy nhiên, do quỹ đất tại trung tâm các thành phố lớn đang dần cạn kiệt, nhà đầu tư có xu hướng “ly tâm” tìm kiếm cơ hội tại những khu vực trung tâm mới.

Việc lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư cần được xem xét trên các yếu tố tiềm năng phát triển của thị trường, hệ thống hạ tầng được chú trọng phát triển, cũng như các chính sách của địa phương đối với nhà đầu tư. Một dự án đáp ứng được những tiêu chí kể trên hứa hẹn khả năng sinh lời lâu dài cho sản phẩm.

Hạ Long không ngừng đầu tư hạ tầng nhằm thu hút đầu tư

Tại Quảng Ninh với lợi thế về du lịch, cơ sở hạ tầng đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, trong 3 năm gần đây, Quảng Ninh dẫn đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Việc duy trì chỉ số PCI, nâng cao năng lực cạnh tranh sẽ là nền tảng quan trọng để Quảng Ninh đón dòng vốn đầu tư mới với chất lượng cao hơn, đưa địa phương trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước và mang tầm quốc tế.

Chưa hết, việc mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn từ 4 làn xe lên 6 làn xe giúp tuyến đường này trở thành đường bao biển đẹp nhất uốn lượn quanh Vịnh di sản. Định hướng không gian phát triển về phía Vịnh Cửa Lục theo hướng đa cực, đa chiều, giúp mở rộng cơ hội cho các nhà đầu tư nhờ hành lang cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh, thu hút phát triển các công trình xung quanh Vịnh tạo điểm nhấn đẳng cấp cho thành phố di sản.

The Ruby Hạ Long – cơ hội sinh lời chắc chắn

Anh Ngô Trọng Đạt, một nhà đầu tư lâu năm tại miền Bắc chuyên “săn” các dự án tiềm năng để tìm kiếm cơ hội gia tăng giá trị nhờ chuyển nhượng. Danh mục đầu tư của anh Đạt trải rộng trên các phân khúc căn hộ cao cấp ở những thị trường mới.

Theo báo cáo của Hội môi giới BĐS Việt Nam, trong quý III/2020 chỉ ghi nhận khoảng 10 dự án có hoạt động bán hàng tại Hạ Long, nguồn cung khan hiếm cho thấy triển vọng tăng giá của các dự án trong thời gian tới. Vì vậy, dòng tiền thận trọng được nhà đầu tư rót vào những dự án tiềm năng, của những chủ đầu tư uy tín. Đơn cử như The Ruby Hạ Long của MBLand tại Cao Xanh – Hà Khánh, nơi đang là điểm nóng bất động sản Hạ Long.

Để sở hữu một căn hộ ven biển tại The Ruby Hạ Long, với chính sách bán hàng dự kiến do MBLand đưa ra, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị tài chính ban đầu khoảng 222 triệu đồng (tương đương với 25% GTCH) đã có thể lựa chọn từ căn studio (30m2) để dễ dàng khai thác cho thuê. Hơn nữa, để ngôi nhà thứ hai của khách hàng sinh lời hiệu quả, trong năm đầu tiên khai thác khả năng cho thuê, nhà đầu tư còn được miễn chi phí quản lý, lợi nhuận thu về không phải chi trả quá nhiều các khoản phát sinh.

The Ruby Hạ Long mang tới cơ hội đầu tư cho khách hàng tại Hạ Long

Đối với khách hàng chưa có đủ tiềm lực tài chính, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên tới 24 tháng, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Ngoài ra, với tiến độ thanh toán được chia thành 12 lần mỗi đợt, nhà đầu tư tại The Ruby Hạ Long không bị áp lực về dòng tiền. Mỗi tháng, số tiền cần chi trả khoảng 2,5% giá trị căn hộ (khoảng 22 triệu đồng) – đây là con số nằm trong khả năng chi trả của những nhà đầu tư trẻ.

Đặc biệt, hiện so với mặt bằng giá trong khu vực, The Ruby Hạ Long có mức đầu tư nhẹ nhàng hơn nhiều, chỉ từ 888 triệu đồng/căn studio, khách hàng đã sở hữu một căn hộ hướng vịnh cùng tầm nhìn đắt giá.

Sở hữu đặc quyền tầm view vô giá cùng các khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên chỉ có tại Hạ Long

Trong những năm qua, nhiều nhà đầu tư phía Bắc đã Nam tiến, đổ tiền vào TP. Hồ Chí Minh và các thị trường giáp ranh TP. Hồ Chí Minh. Làn sóng này cộng hưởng với những yếu tố tiềm năng, nội lực sẵn có đã khiến giá nhà tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành chạm mức cao. Trong khi đó, thì ngay tại miền Bắc có nhiều khu vực chỉ ghi nhận mức tăng rất nhẹ hoặc đi ngang dù hạ tầng nhiều khu vực đã rất phát triển.

Chính vì vậy, thời điểm cuối năm 2020, dòng tiền nhà đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển từ khu vực phía Nam ra phía Bắc, bao gồm cả nhà đầu tư riêng lẻ, đến các ông lớn bất động sản. Nhà đầu tư nhanh nhạy cần sớm nắm bắt thị trường để thảnh thơi thu về lợi nhuận trong dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 988 996

Website: www.therubyhalong.com.vn

Đơn vị phát triển dự án: MBLand

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối: Nhật Minh Land, VHS Group, Homes Real Estate, Four Home, Liên minh MGLand – VHomes, Duyên Hải Land, Hải Phát Land, Liên Minh Tland – Á Đông.

the ruby ha long
Đăng ký
nhận thông tin
thank you
Cảm ơn quý khách đã đăng ký, nhân viên tư vấn của
chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.
Quay lại