đăng ký
nhận tin
Đăng ký
Hào Quang
Bừng sáng vịnh xanh
Tổng quan dự án
Khi ánh sáng thiên đường chiếu rọi lên viên Ruby đắt giá, ba tia sáng đồng tâm cấu thành nên ngôi sao sáu cánh rực rỡ những vầng hào quang Huy hoàng – Kiêu hãnh – Ngưỡng vọng - Hạnh phúc – Thịnh vượng – May mắn.

The Ruby Ha Long sở hữu bộ đôi tòa tháp tựa hai viên hồng ngọc vươn cao giữa bầu trời, tỏa hào quang bừng sáng Vịnh xanh.
Diện tích đất: 8.590m2
Mật độ xây dựng: 48,5%
Quy mô: 2 tòa tháp gồm 01 tầng hầm + 35 tầng nổi + Tum
Mật độ thang máy tháp A: 8 thang/18 căn/tầng
Loại hình sản phẩm: Tháp A - Căn hộ chung cư, Tháp B - Căn hộ chung cư kết hợp khách sạn cao cấp
Số căn hộ: 1.028 Số phòng khách sạn: 130
Câu chuyện dự án &
Ý tưởng thiết kế
Tọa lạc tại vị trí tâm điểm tiên phong của miền đất tuyệt đẹp được tạo hóa ưu ái ban tặng: đất trời thanh cao, mây nước giao hòa, biển núi hùng vĩ, không gian hữu tình, con người hòa hợp, The Ruby Ha Long sở hữu hai tòa tháp tựa hai viên hồng ngọc kiêu hãnh vươn cao giữa bầu trời, tỏa hào quang bừng sáng Vịnh xanh.
Hào quang miền di sản tượng trưng cho sự song hành tinh hoa giữa: tuyệt tác thiên nhiên và kiệt tác do con người tạo ra, văn hóa Á Đông và quốc tế hiện đại, hiện tại phồn vinh và tương lai thịnh vượng. Còn tại The Ruby Ha Long, đó là hào quang huy hoàng, rực rỡ của một tâm điểm tiên phong mới, nơi thuộc về những chủ nhân thời đại, tinh anh, thông thái. Là sự ngưỡng vọng và niềm kiêu hãnh về một cuộc sống phố thị phồn hoa và thời thượng.

Nơi ta được thưởng ngoạn những vũ điệu sắc màu kỳ vĩ nhất của thiên nhiên miền di sản, 4 mùa lắng nghe bản hòa ca phóng khoáng của vịnh biển. Nơi dẫn lối ta mỗi ngày trở về với không gian sống riêng tư tràn ngập hạnh phúc, chắp cánh cho những ước mơ vút bay và mở ra tương lai thịnh vượng.
Sản phẩm tâm huyết của
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, MBLand đã có những bứt phá mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động với dấu ấn là hàng loạt dự án mang tính phức hợp, tiện ích và yêu cầu kỹ thuật cao, tạo nên giá trị cốt lõi cả về quy mô lẫn chất lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tính đến nay, MBLand đã và đang phát triển hơn 20 dự án bất động sản, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang…
the ruby ha long
Đăng ký
nhận thông tin
thank you
Cảm ơn quý khách đã đăng ký, nhân viên tư vấn của
chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.
Quay lại