đăng ký
nhận tin
Đăng ký
Trở lại danh sách
Giới đầu tư “săn” căn hộ cao cấp chỉ từ 222 triệu đồng?
15.01.2021

Chia sẻ nội dung này

Có giá 888 triệu đồng nhưng nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 222 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp sổ đỏ lâu dài bên vịnh biển tại Hạ Long với tiềm năng lợi nhuận ổn định. Đây là những thông tin hấp dẫn khiến giới đầu tư BĐS Quảng Ninh, Hà Nội đặc biệt quan tâm tới căn hộ The Ruby Hạ Long.

“Của để dành” gia tăng giá trị theo thời gian tại Quảng Ninh

Báo cáo mới nhất của Hội môi giới BĐS Việt Nam nhận định BĐS Hạ Long – Quảng Ninh là thị trường được đánh giá tích cực sôi động, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Quảng Ninh đang ở giai đoạn cuối năm có tỷ lệ hấp thụ tốt, tổng số giao dịch toàn tỉnh đạt gần 3000 sản phẩm cho năm 2020. Trong đó, nổi bật trong số những dự án đang có tỷ lệ khách quan tâm nhiều tại Quảng Ninh là The Ruby Hạ Long.
Đồng quan điểm với Hội môi giới BĐS Việt Nam, hiện nay nhiều nhà đầu tư cũng cho biết trong số các dự án tại Quảng Ninh thời điểm cuối năm The Ruby Hạ Long là nguồn cung hiếm hoi với pháp lý hoàn chỉnh – sở hữu lâu dài, tiềm năng sinh lời và cơ hội sở hữu một sản phẩm sẽ nhân đôi giá trị: Tăng giá theo thời gian và khả năng sinh lời bền vững.

Theo tìm hiểu, The Ruby Hạ Long là dự án thuộc khu đất vàng KĐT Cao Xanh – Hà Khánh A, phường Cao Xanh. Đây là khu vực được quy hoạch là trung tâm lõi của Hạ Long Theo Quyết định số 702/QĐ-TTg về Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung TP. Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ. Chiếu theo định hướng quy hoạch phát triển này, Cao Xanh sẽ hình thành tâm phát triển mới của Hạ Long. Đây sẽ là khu vực có tốc độ tăng giá mạnh mẽ khi hàng loạt ông lớn BĐS đổ bộ xây dựng những khu đô thị mới, khu du lịch nghỉ dưỡng.

The Ruby Hạ Long nổi bật với 2 tòa tháp hình cánh cung mở

Nổi bật với 2 tòa tháp hình cánh cung, chiều cao 35 tầng nổi, 1 tầng hầm để xe cùng 5 tầng khối đế tiện ích, The Ruby Hạ Long sở hữu hệ thống 45 tiện ích đẳng cấp như sky garden, bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, sân bóng rổ, đài thiên văn và không gian vui chơi trẻ em…Những căn hộ The Ruby Hạ Long không chỉ là tài sản sinh lời với những giá trị được khẳng định nhờ sức hấp dẫn và tiềm năng tăng giá hiếm dự án nào tại trung tâm Hạ Long, mà còn là chốn an cư lý tưởng, nâng tầm chất lượng sống của người dân Quảng Ninh. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ven biển Hạ Long ngày càng khan hiếm, nguồn cung đang giảm mạnh, The Ruby Hạ Long đang trở thành “hàng hiếm trên thị trường”.

Nhà đầu tư trẻ dễ dàng sở hữu với tài chính chỉ từ 22 triệu đồng/tháng

Mặc dù là “hàng hiếm” nhưng việc sở hữu căn hộ The Ruby Hạ Long hiện nay vô cùng dễ dàng. Với chính sách bán hàng dự kiến từ đơn vị phát triển dự án MBLand đưa ra, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị tài chính ban đầu khoảng 222 triệu đồng (tương đương với 25% GTCH) đã có thể lựa chọn căn studio từ 30m2 để dễ dàng khai thác cho thuê, thời gian hoàn vốn ngắn.

Đối với khách hàng chưa có đủ tiềm lực tài chính, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên tới 24 tháng, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, với tiến độ thanh toán được chia thành 12 lần mỗi đợt, nhà đầu tư tại The Ruby Hạ Long không bị áp lực về dòng tiền. Mỗi tháng, số tiền cần chi trả khoảng 2,5% giá trị căn hộ (khoảng 22 triệu đồng) – đây là con số nằm trong khả năng chi trả của những nhà đầu tư trẻ.

Chưa hết, để ngôi nhà thứ hai của khách hàng sinh lời hiệu quả và cũng để chi sẻ tài chính với nhà đầu tư tầm trung, MBLand đã đưa ra chính sách vượt trội trong năm đầu tiên khai thác khả năng cho thuê. Theo đó, nhà đầu tư được miễn chi phí quản lý, lợi nhuận thu về không phải chi trả quá nhiều các khoản phát sinh. Điều này giúp khách hàng rút ngắn thời gian thu hồi vốn, an tâm đầu tư cho thuê ở giai đoạn đầu khi dự án vừa đi vào sử dụng.

Hệ thống 45 tiện ích hiện đại tại The Ruby Hạ Long

Hiện so với mặt bằng giá trong khu vực, The Ruby Hạ Long có mức đầu tư vào mức thấp nhất thị trường, chỉ từ 222 triệu đồng/căn studio khách hàng đã sở hữu một căn hộ hướng vịnh cùng tầm nhìn đắt giá. So với những khoản đầu tư tối thiểu từ 600 triệu đồng/căn hộ tại các dự án khác, The Ruby Hạ Long đang chiếm ưu thế vượt trội, trở thành dự án được giới đầu tư quan tâm bậc nhất. Điều này cũng giải thích nguyên nhân vì sao The Ruby Hạ Long là dự án có sức hút đứng đầu thị trường BĐS Quảng Ninh thời điểm cận kề tết Âm lịch.

Có thể nói, với những yếu tố nội tại từ dự án, cùng đòn bẩy từ sự phát triển bền vững của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh, The Ruby Hạ Long sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư bứt phá tại thị trường Quảng Ninh đầu năm 2021. Đặc biệt, toàn bộ dự án sẽ đi vào hoạt động sau hơn hai năm nữa, đây cũng là thời điểm Dịch Covid-19 được dự báo sẽ kết thúc, dự án được đưa vào sử dụng đúng thời kỳ bùng nổ của du lịch sau gần 2 năm bị nén sẽ mang lại nguồn doanh thu lớn cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Website: www.therubyhalong.com.vn
Đơn vị phát triển dự án: MBLand
Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Weland
Đại lý phân phối: Nhật Minh Land, VHS Group, Homes Real Estate, Four Home, MGLand, Duyên Hải Land, Hải Phát Land, Tland.

the ruby ha long
Đăng ký
nhận thông tin
thank you
Cảm ơn quý khách đã đăng ký, nhân viên tư vấn của
chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.
Quay lại