đăng ký
nhận tin
Đăng ký
Trở lại danh sách
HÒA BÌNH VÀ MBLAND HOLDINGS KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
29.01.2021

Chia sẻ nội dung này

Tại buổi lễ, Tổng công ty MBLand đã công bố chọn Tập đoàn Hòa Bình trở thành đơn vị triển khai dự án The Ruby Hạ Long. Dự án có quy mô 1 tầng hầm và 2 tháp cao 35 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích khu đất rộng gần 8,600 m2. Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Đông – PTGĐ Kỹ thuật MBLand Holdings cho biết: “Sau quá trình khảo sát, tìm hiểu và trao đổi hết sức nghiêm túc, khoa học, chúng tôi đã tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đối tác chiến lược trong việc triển khai thi công xây lắp các dự án do MBLand làm chủ đầu tư nói chung và là nhà thầu chính cho dự án The Ruby Hạ Long nói riêng”.

Về phía Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Nguyễn Hồng Mạnh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn khẳng định: “Hòa Bình vinh dự và tự hào khi được đồng hành và trở thành đối tác chiến lược của Tổng công ty MBLand. Chúng tôi sẽ tập trung nguồn nhân lực, máy móc, thiết bị tiên tiến để đảm bảo thi công dự án The Ruby Hạ Long an toàn, chất lượng, tiến độ, đáp ứng những yêu cầu vượt trội mà MBLand mong muốn”.

Với 34 năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình lớn trong cả nước, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corporation) đang ngày càng ghi nhiều dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực xây dựng. Hòa Bình là đơn vị dẫn đầu trong ngành xây dựng Việt Nam và đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước đạt Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ 7 lần liên tiếp từ năm 2008 đến nay. Năm 2020, Hòa Bình được vinh danh là Nhà thầu đứng đầu trong Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2020.

the ruby ha long
Đăng ký
nhận thông tin
thank you
Cảm ơn quý khách đã đăng ký, nhân viên tư vấn của
chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.
Quay lại