đăng ký
nhận tin
Đăng ký
Trở lại danh sách
LỢI ÍCH KÉP TỪ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LÃI SUẤT 24 THÁNG CỦA THE RUBY HẠ LONG
17.09.2021

Chia sẻ nội dung này

Việc hưởng hỗ trợ lãi suất dài hạn sẽ là lựa chọn mang đến lợi ích tích cực cho các khách hàng muốn mua nhà nhưng còn đang trăn trở về kế hoạch tài chính trong tương lai.

Giữa những biến động không ngừng của nền kinh tế, nhiều người đang đứng trước hai dòng nước: dự định rút tiền từ các khoản đầu tư chưa ổn định như ngoại tệ, chứng khoán, hoặc lãi suất thấp như ngân hàng về đầu tư ăn chắc hơn cho bất động sản. Mặt khác, bất động sản lại yêu cầu nguồn vốn lớn, khi thời cơ từ các kênh đầu tư khác quay trở lại, có khả năng sẽ không kịp xoay dòng tiền.

Nắm bắt được tâm lý này, The Ruby Hạ Long, khu căn hộ cao cấp view vịnh biển, công bố chính sách bán hàng mới, hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn.

Vay như không vay

Trong một số kịch bản trước đây của ngành bất động sản, việc sử dụng chính sách vay đi kèm với hạn chế về giá thành sản phẩm, song chênh lệch này không nhiều. Ví dụ về The Ruby Hạ Long, nếu khách hàng không sử dụng chính sách vay sẽ được chiết khấu trực tiếp 5% vào giá bán căn hộ. Tức là một căn trị giá 2 tỷ thì khách hàng tiết kiệm được 100 triệu đồng.

Trong trường hợp nhận vay không lãi suất, khách hàng có thể vay tới 70% GTCH tương đương 1,4 tỷ cho căn hộ hai phòng ngủ trị giá 2 tỷ đồng. Số tiền này, nếu nắm bắt được thời cơ từ các kênh đầu tư khác có thể sinh lợi nhuận cao hơn. Ví dụ, tiền gửi tiết kiệm ngân hàng tính đến tháng 09/2021 đang có lãi suất trung bình ở mức 5,5% – 6%/năm cho kỳ hạn trên 12 tháng. Nếu gửi trong hai năm, mức lãi suất nhận được khoảng 150 triệu, vẫn cao hơn mức nhận chiết khấu trực tiếp từ dự án. Khách hàng cũng có thể phân phối dòng tiền đầu tư cho các kênh có cơ hội lãi suất cao hơn như chứng chỉ quỹ, ngoại tệ hoặc chứng khoán khi thị trường bình ổn trở lại.

Trong vài năm tới, những căn hộ cao cấp, view biển với mức giá tiệm cận 2 tỷ sẽ là mặt hàng hiếm, khó tìm tại Hạ Long

Thực tế, chính sách vay không phải chuyện gì mới, song trong bối cảnh thị trường khó lường như hiện nay, chính sách vay dài hạn tạo ra dòng tiền lưu động đặc biệt có giá trị cho khách mua bất động sản. Với số vốn từ 1 – 2 tỷ, nhà đầu tư và khách mua đồng thời đáp ứng được hai mục tiêu: vừa có tài sản cố định, giá trị bền vững, vừa có dòng tiền linh hoạt, dễ dàng ứng biến trong giai đoạn thị trường nhiều biến động.

Cơ hội khi “giữ tiền” bằng bất động sản

Câu hỏi được đặt ra là, vì sao khách hàng nên có thêm mục tiêu “giữ tiền” bằng bất động sản. Theo giới chuyên gia, giai đoạn sắp tới, bất động sản thuộc nhóm đầu tư ít rủi ro, kèm theo khả năng sinh lời tốt. Dù tính thanh khoản của bất động sản không nhanh bằng chứng khoán, nhưng bù lại dù chính trị – kinh tế có rơi vào những tình huống xấu thì thị trường cũng không bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt là các dự án tại vị trí đặc biệt, nằm trong khu vực đi kèm triển

Vị trí độc tôn, view vịnh biển, 45 tiện ích cao cấp, thiết kế thông minh, nhiều triển vọng phát triển hạ tầng… là các lý do giúp The Ruby Hạ Long “giữ tiền” hiệu quả.

Tọa lạc tại giao điểm của lõi đô thị cổ Hòn Gai và khu đô thị mới Cao Xanh – Hà Khánh, The Ruby Hạ Long là ví dụ điển hình của cho các tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu “giữ tiền” và tăng giá trong tương lai. Sau 1-3 năm, khi hạ tầng xung quanh dự án đi vào triển khai và hoàn thiện (dự kiến gồm đường bao biển 6 làn xe, bãi tắm nhân tạo, bến du thuyền) khách hàng có thể bán lại căn hộ để hưởng chênh lệch giá. Cùng với chính sách vay đã phân tích ở trên, những nhà đầu tư có số vốn khoảng 1 tỷ đồng hoàn toàn có thể chọn phương án ký HĐMB mua hai căn, và bán lại ngay khi thị trường phục hồi hoặc chớp bất cứ thời cơ nào bất động sản Hạ Long tăng giá. Cũng phải nói thêm, quỹ đất lõi đô thị cổ Hòn Gai đã cạn, những dự án view biển, đa dạng tiện ích như The Ruby Hạ Long sẽ ngày càng khan hiếm. Khu vực Cao Xanh – Hà Khánh sẽ hạn chế nhà cao tầng nên vị thế của The Ruby Hạ Long tại khu vực này là hoàn toàn độc tôn.

Thời gian dịch bùng phát, lượng khách hàng quan tâm đến dự án không những không giảm mà còn tăng.

Mua căn hộ The Ruby Hạ Long thời điểm này, bên cạnh việc được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% lên tới 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn: nhận 02 chỉ vàng SJC 9999 (hoặc vàng tương đương) khi mua căn hộ Studio và 1PN+1; Nhận ngay 05 chỉ vàng SJC 9999 (hoặc vàng tương đương) khi mua căn hộ: 2PN và 2PN+1. Trong trường hợp khách hàng đứng tên mua tiếp căn hộ thứ hai sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp 1% trên giá bán căn hộ (chưa VAT + KPBT).

Hiện dự án đang áp dụng chương trình Bốc thăm trúng với các giải thưởng giá trị: 01 giải nhất – Xe ô tô Mazda 2 phiên bản 2021; 02 giải nhì – iPhone 12 Pro phiên bản 256G; nhiều giải ba – mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999 (hoặc vàng tương đương).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 988 996

Website: www.therubyhalong.com.vn

Đơn vị phát triển dự án: MBLand

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối:

Nhật Minh Land, VHS Group, Four Home, Tland, Diamond Sea, Global Property, Mai Việt Land, Liên minh MGLand – VHomes, Liên minh Luxy Home – Legend Land.

the ruby ha long
Đăng ký
nhận thông tin
thank you
Cảm ơn quý khách đã đăng ký, nhân viên tư vấn của
chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.
Quay lại