đăng ký
nhận tin
Đăng ký
Trở lại danh sách
“TÂM ĐIỂM MỚI” CỦA HẠ LONG SAU QUY HOẠCH MỞ RỘNG “5 CỰC 1 HÀNH LANG”
15.10.2021

Chia sẻ nội dung này

Quy hoạch mở rộng diện tích thu hút làn sóng cư dân mới về sở hữu bất động sản Hạ Long. Trong bối cảnh đó, khu vực nào sẽ hình thành tâm điểm sống, thay cho Hòn Gai vốn đã đất chật người đông.

Từ câu chuyện Hạ Long mở rộng…

Năm 2013, Hạ Long được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Quảng Ninh , đi cùng với đó là niềm tự hào về sự phát triển của thị xã Hòn Gai nhỏ bé, vươn lên trở thành tâm điểm sống của thành phố vịnh di sản.

Tháng 6/2019, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 702/QĐ-TTg về Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, xác định mô hình, cấu trúc phát triển đô thị của địa phương này theo hướng 5 cực 1 hành lang , nhằm mở rộng diện tích của thành phố. Trên hành trình hoàn thiện, nâng cấp không gian đô thị, Hạ Long tất yếu sẽ hình thành một tâm điểm sống mới, tương tự câu chuyện của Hòn Gai năm 2013, đón làn sóng cư dân mới từ khắp Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc về sở hữu bất động sản Hạ Long. Dự đoán đến năm 2040 Hạ Long sẽ có quy mô lên đến 800.000 – 830.000 người,  tăng khoảng 2,5 lần so với dân số hơn 300.000 người theo thống kê đầu năm 2020.

… đến cơ sở dự đoán tâm điểm sống mới

Đối chiếu theo bản đồ quy hoạch, khu đô thị mới Cao Xanh – Hà Khánh thuộc phường Cao Xanh, được giới chuyên gia đánh giá có nhiều tiềm năng trở thành tâm điểm sống mới. Thứ nhất, khu đô thị hành lang ven biển này chiếm phần lớn quy hoạch đất dân cư mới (vùng màu da cam trên bản đồ). Thứ hai, đây là khu vực tiệm cận, kết nối trực tiếp với lõi trung tâm cổ Hòn Gai, có thể di chuyển nhanh chóng đến mọi địa điểm hành chính, trường học, y tế, tâm điểm lễ hội… trong thành phố. Đồng thời thuận tiện di chuyển đến Vân Đồn, Cẩm Phả và các thành phố lân cận nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Bản đồ quy hoạch mở rộng diện tích thành phố Hạ Long. Phần màu da cam là quy hoạch đất dân cư mới.

Cuối cùng, những động thái phát triển hạ tầng tại đây cũng là tín hiệu đáng quan tâm, điển hình như quyết định mở rộng tuyến đường bao biển 6 làn xe, kéo dài về phía Cao Xanh – Hà Khánh thống nhất với tuyến bao biển từ Công viên Lán Bè đến Cột 8; mở rộng tuyến bao biển cũ Trần Thái Tông, kế hoạch xây dựng bãi tắm nhân tạo, bến du thuyền trong tương lai… Sau khi những công trình kể trên hoàn thiện và đi vào hoạt động, phường Cao Xanh dự kiến sẽ đón một diện mạo hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Quảng Ninh.

Tóm lại, với quỹ đất rộng, quy hoạch mới bài bản, hạ tầng đang trên đà phát triển, Cao Xanh – Hà Khánh 5 năm tới sẽ là ứng cử viên sáng giá thay thế cho Hòn Gai đã đất chật người đông, trở thành tâm điểm sống của thành phố vịnh kỳ quan trong kỷ nguyên mới.

Duy nhất một dự án căn hộ cao cấp tại Cao Xanh – Hà Khánh

Đi cùng câu chuyện mở rộng diện tích, Hạ Long còn được định hướng trở thành đô thị thông minh, đô thị xanh, sinh thái. Khu vực Cao Xanh – Hà Khánh, với quỹ đất dân cư mới cũng được quy hoạch bài bản, tối đa không gian xanh, hạn chế nhà cao tầng, đảm bảo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống thoáng đãng cho cư dân. Tính đến thời điểm hiện tại, The Ruby Hạ Long là dự án căn hộ cao cấp duy nhất nằm trong quy hoạch và đã đi vào triển khai xây dựng.

The Ruby Hạ Long tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Cao Xanh – Hà Khánh, bên tuyến đường ven biển 6 làn xe sẽ là “cột mốc” đánh dấu tâm điểm sống mới của thành phố.

Một nơi an cư lâu dài bên vịnh biển vốn là ước mơ của nhiều người Quảng Ninh nói riêng và người Việt Nam nói chung. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển hạn chế, đất nền có mức giá cạnh tranh cao, các căn hộ cao cấp gần vịnh, view trực diện biển sẽ là lựa chọn phù hợp với số đông khách hàng trẻ, tầng lớp trung lưu có số vốn vừa phải. Với chiến lược phát triển sản phẩm thông minh, The Ruby Hạ Long được thiết kế vừa vặn cho hai nhu cầu sống và hưởng thụ, đi kèm mức tài chính hợp lý. Một căn hộ 2 phòng ngủ view biển, hưởng đa dạng tiện ích nội khu đi kèm (bể bơi, gym, yoga, vườn cảnh quan…) có mức giá khoảng 2 tỷ đồng. Khách hàng đồng thời được hưởng nhiều chính sách bán hàng và quà tặng hấp dẫn từ Đơn vị phát triển dự án. Theo giới chuyên gia, trong tương lai, sẽ khó tìm thấy dự án sở hữu các yếu tố cao cấp như The Ruby Hạ Long với mức giá tương đương, do quỹ đất ven biển bên vịnh Hạ Long đang ngày càng khan hiếm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 988 996

Website: www.therubyhalong.com.vn

Đơn vị phát triển dự án: MBLand

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối:

Nhật Minh Land, VHS Group, Four Home, Tland, Diamond Sea, Global Property, Mai Việt Land, Liên minh MGLand – VHomes, Liên minh Luxy Home – Legend Land.

 

 

the ruby ha long
Đăng ký
nhận thông tin
thank you
Cảm ơn quý khách đã đăng ký, nhân viên tư vấn của
chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn sớm nhất.
Quay lại